TAI NGHE HBS 900

450,000 ₫

550,000 ₫

Số lượng :

Nhìn một cách tổng thể, bạn có thể thấy rõ đây là một thiết bị được thiết kế đẹp, lịch lãm và gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

✅ Nhìn một cách tổng thể, bạn có thể thấy rõ đây là một thiết bị được thiết kế đẹp, lịch lãm và gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Phần nặng nhất của HBS-900 là bộ phận chứa nguồn, chip Bluetooth và các thành phần xử lý về âm thanh được đeo ở cổ. Hoàn toàn không có một cảm giác khó chịu hay vướng víu gì khi đeo trên người thiết bị này.

✅ Mỗi bên của tai nghe có thể kéo núm tai nghe và gắn vào tai trong khi quai đeo vẫn nằm dưới cổ giúp ngăn ngừa rối và duy trì các yếu tố hình thức kiểu dáng đẹp tổng thể của thiết bị. Dây tai nghe có thể kéo dài, thu gọn dễ dàng phù hợp với người sử dụng chỉ bằng 1 lần bấm nút trên viền tai nghe.

✅ Các nút chuyên dụng để chơi / tạm dừng và trả lời / ngắt kết nối cuộc gọi, chuyển bài hát hay tăng giảm âm lượng thiết kế tiện lơi ngay trên phần quai đeo ở cổ giúp bạn sử dụng tai nghe dễ dàng nhất.

✅ Sử dụng công nghệ HD voice chống nhiễu, giảm ồn, sử dụng công nghệ APT-X tăng cường âm thanh, sử dụng công nghệ chống ồn CVC 6.0. Bạn có thể thoải mái đàm thoại khi ở ngoài đường mà không lo bị giật hay mất kết nối.

✅ Có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc, tuy nhiên bạn không thể nhận cuộc gọi khác khi đang đàm thoại.

✅ Sử dụng Bluetooth 3.0 kết nối nhanh, tiết kiệm pin cho đường truyền ổn định với khoảng cách kết nối đến 10m.

✅ Thời gian đàm thoại, nghe nhạc: 7 - 9 giờ

✅ Thời gian chờ lên đến 72 giờ

 

 


Facebook Chat
Mở Khung
Hotline 24/7: 0908 2535 47